Engish Vietnamese

Sai Gon Art ghóp phần biến siêu thị Emart thành nơi chụp hình ảo số 1 của Sài Gòn

Giới trẻ đua nhau đến siêu thi Emart để chụp hình với đôi cánh thiên thần do Sai Gon Art thi công

Sai Gon Art ghóp phần biến siêu thị Emart thành nơi chụp hình ảo số 1 của Sài Gòn với đôi cánh thiên thần 3D tuyệt đẹp.

Có lẽ không có bất kỳ nơi nào trên đất nước Việt Nam giống với Sài Gòn – nơi mà hằng ngày có thể sẽ có hàng chục, hàng trăm hàng quán, khu vui chơi, cao ốc mọc lên chỉ để đáp ứng nhu cầu “ăn chơi” của những cư dân, những du khách đến với Sài Gòn. Những địa điểm “ăn chơi” mọc lên ngày nay mọc lên không chỉ đơn thuần để phục vụ những nhu cầu bình thường như ăn uống, mua sắm mà chúng còn chính là những thiên đường chụp ảnh sống ảo của giới trẻ Sài Gòn. Emart chính là một địa điểm chụp ảnh như vậy tại Sài Gòn – không chỉ là một trung tâm mua sắm, Emart còn là thánh địa sống ảo của bất kỳ du khách nào khi du lịch đến với Sài Gòn.

 

 

 

 

Đã qua rồi cái thời mà những tín đồ sống ảo kéo nhau vào những chung cư cũ, những quán cà phê mang đậm phong cách vintage hay retro để cho ra đời những tấm hình “so deep”, ngày nay, những địa điểm chụp ảnh sống ảo tại Sài Gòn đã thay đổi. Bây giờ chính là sự lên ngôi của những trung tâm mua sắm hào nhoáng – những địa điểm mà có lẽ trước đây không ai có thể nghỉ rằng chúng lại trở thành những địa điểm sống ảo thần thánh nhất. Bên cạnh những Takashimaya hay Vincom tráng lệ với những cửa hàng hàng hiệu thì Emart trở thành một thiên đường sống ảo với một màu sắc hoàn toàn khác biệt – màu sắc của sự trẻ trung và cá tính. Sai Gon Art vinh dự ghóp một phần biến Emart trở thành đại điểm thu hút giới trẻ đến chụp hình số 1 Sài Gòn.

 

 

 

 

2 đôi cánh thiên thành khổng lồ được Sai Gon Art vẽ. Đây quả là một idea chụp ảnh vô cùng sáng tạo khi chỉ cần dựa thân người vào đôi cánh này thôi, thì tức khắc bạn sẽ có ngay một tấm ảnh ấn tượng mà không cần gắn cánh bằng Photoshop. Có 2 đôi cánh ở 2 mặt siêu thị và hầu như lúc nào, góc chụp này cũng thu hút rất đông các bạn trẻ. 

 

 

 

2 đôi cánh thiên thần 3D do Sai Gon Art thi công 

 

 

2 đôi cánh thiên thành 3D do Sai Gon Art thi công thu hút giới trẻ kéo nhau đến đây chụp hình mỗi ngày.

 

 

 

 

 

 

Giới trẻ thi nhau tạo dáng chụp hình với đôi cánh thiên thần 3D do Sai Gon Art vẽ

 

 

Liên hệ với Sai Gon Art ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí theo địa chỉ sau.

ĐT: 0962735339 (Mr Tuấn)
0943935339 (Mr Tuấn)
Website: http://hoasitranhtuong.com/
Facebook: https://www.facebook.com/tuanhoasi
FanPage: https://www.facebook.com/tranhtuonghcm

Tin tức mới

Video

Like facebook