Engish Vietnamese

Họa sĩ Tranh tường

Họa sĩ Tranh tường

Hội họa là một ngành nghệ thuật trong đó con người sử dụng màu vẽ để tô lên một bề mặt như là giấy, hoặc vải, để thể hiện các ý tưởng nghệ thuật. Thông thường, công việc này do họa sỹ thực hiên. (Họa sỹ là từ dùng để chỉ những người coi hội họa là nghề nghiệp của mình). Kết quả của công việc đó là các tác phẩm hội họa hay còn gọi là các tranh vẽ. Hội họa là một trong những loại hình nghệ thuật quan trọng và phổ biến nhất. Nói cách khác, hội họa là một ngôn ngữ để truyền đạt ý tưởng của người nghệ sỹ bằng các tác phẩm hội họa sử dụng kỹ thuật (nghệ) và phương pháp (thuật) của họa sỹ.

Họa sĩ tranh tường là những người họa sĩ chuyên về  lĩnh vực tranh tường ( hay còn gọi là bích họa) .Họ được đào tào,có vốn kiến thức về mỹ thuật học,dày dặn kinh nghiệm.Ngoài kiến thức chuyên môn,kỹ năng tốt ở họ luôn có lòng nhiệt huyết và yêu nghề,mục đích tạo ra cái đẹp.

Để làm tốt công việc của mình củng như bao họa sĩ trong các lĩnh vực khác ,họ phải luôn luôn học hỏi,rèn luyện nâng cao tay nghề,có những bức tranh tường lên đến mấy trăm mét vuông đòi hỏi người họa sĩ tranh tường phải có các kỹ năng chuyên biệt hơn về nắm bắt bố cụ,phối cảnh ở gốc độ lớn.Đa phần kích thước các bức tranh tường lớn ,hoặc nằm các vị trí cao,ngoài trời...bởi vậy người họa sĩ tranh tường phải là con người chịu thương chịu khó không quản ngại thời tiết,nắng gắt,mưa gió,thậm chí là nguy hiểm vẽ ở độ cao .

Là những họa sĩ đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vẽ tranh tường,làm việc bằng lòng yêu nghề nhiệt huyết,cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những bức tranh tường tuyệt đẹp,đảm bảo về chất lượng,hợp lý với công năng và không gian của quý khách.

Thi công vẽ tranh tường cầu thang ở vị trí cao 5m so với mặt đất

Khác với  họa sĩ hoạt động trong lĩnh vực khác họa sĩ tranh tường rất đa dạng và linh động về các vị trí thi công vẽ tranh tường:

- Vẽ mây trần nhà ,phòng khách

 

- Vẽ tranh tường 3D trên sàn,mặt đất.

 

 

Qúy khách có nhu cầu vẽ tranh tường liên hệ trực tiếp họa sĩ tranh tường để được tư vấn miễn phí các mẫu tranh hợp với không gian ,công năng,phong thủy .

VẼ TRANH TƯỜNG

ĐT: 0962735339 (Mr Tuấn)

      0943935339 (Mr Tuấn)

Website: http://hoasitranhtuong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tuanhoasi

FanPage: https://www.facebook.com/tranhtuonghcm

Tin tức mới

Video

Like facebook